/
/
/
เปิดตัว JBL CLUB series หูฟังคุณภาพระดับสตูดิโอมอนิเตอร์ กับคุณสมบัติใหม่ Person-Fi
Posted in NEWS

เปิดตัว JBL CLUB series หูฟังคุณภาพระดับสตูดิโอมอนิเตอร์ กับคุณสมบัติใหม่ Person-Fi

JBL เปิดตัวหูฟัง CLUB Series ที่อยู่ตรงกลางระหว่าง หูฟังระดับมอนิเตอร์มืออาชีพ และหูฟังของผู้บริโภคทั่วไป โดยการรวมคุณสมบัติของสตูดิโอเกรดเข้ากับคุณสมบัติยอดนิยมอย่าง ANC

หูฟังรุ่นนี้มีจุดขายคือรองรับรับกับการฟังเพลงระดับ Hi-Res รองรับความถี่สูงสุด 40kHz ซึ่งสูงกว่าสิ่งที่มนุษย์สามารถรับรู้ได้
มีโครงสร้างที่แข็งแรง แต่น้ำหนักเบา และได้เวอร์แบบ graphene ที่มีประสิทธิภาพสูงและในทางทฤษฎีสามารถให้เสียงที่ดีกว่าวัสดุแม่เหล็กที่ราคาถูกกว่า

เทคโนโลยี Personi-Fi ของ JBL สามารถปรับปรุงคุณภาพเสียงในลักษณะที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น
ในขณะที่ผู้ผลิตมอนิเตอร์สตูดิโอตั้งเป้าจะผลิตหูฟังที่ตอบสนองความถี่แบบ flat  แต่หูฟังสำหรับผู้บริโภคจะได้รับการปรับแต่งเสียงเพื่อฟังแล้ว “รู้สึกดี” มากกว่าความเที่ยงตรง
ซึ่ง Personi-Fi ให้คุณเชื่อมต่อหูฟังของคุณกับอุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อออกแบบ EQ curve ในแบบที่เหมาะสมกับคุณเอง

รุ่น CLUB ONE ยังมีคุณสมบัติในการตัดเสียงรบกวนแบบ “true” active noise cancellation ซึ่งจะมีการปล่อย samples ambient 50,000 ครั้งต่อวินาที
JBL กล่าวว่าหูฟังรุ่น CLUB 950NC ใช้งานได้นาน 55 ชั่วโมง ถ้าปิด noise cancellation ส่วนรุ่น CLUB ONE ใช้งานได้นาน 23 ชั่วโมง

JBL CLUB 700BT รุ่น on-ear ราคา 150 เหรียญ CLUB 950NC แบบ over-the-ear ราคาอยู่ที่ 250 เหรียญ แต่เพิ่มเรื่องการจัดการสัญญาณรบกวนที่ดีขึ้นรวมถึง ANC
และ CLUB ONE ราคา 350 เหรียญ ชุดจะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิ

ที่มา : www.engadget.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการและกด ENTER เพื่อค้นหา

ตะกร้าสินค้า