/
/
/
Jony Ive ร่วมออกแบบเครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นพิเศษจาก Linn มีเพียง 250 ตัวในโลก
Posted in NEWS

Jony Ive ร่วมออกแบบเครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นพิเศษจาก Linn มีเพียง 250 ตัวในโลก

ถ้าคุณชอบ iMacs, iPhones, iPads ของ Jony Ive คุณพร้อมสำหรับเครื่องเล่นแผ่นเสียง $60,000 หรือไม่?
รีบตัดสินใจดีกว่า เพราะ Linn ผลิตเครื่อเล่นแผ่นเสียงรุ่นนี้แบบแฮนด์เมดเพียง 250 ตัวเท่านั้น
เครื่องเล่นแผ่นเสียงดูเหมือนจะไม่ใช่ส่วนเสริมของอาชีพของ Jony Ive หลังจากออกจาก Apple

Ive และบริษัท LoveFrom ของเขาได้ออกแบบ Sondek LP12-50 ซึ่งเป็นผลงานแห่งความรัก เป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีของเครื่องเล่นแผ่นเสียง Sondek LP12 อันเป็นเอกลักษณ์ของ Linn เวอร์ชันดั้งเดิมเปิดตัวในปี 1972 เป็นระบบที่ค่อนข้างเรียบง่ายในตัวของมันเอง แต่ Ive และทีม เปลี่ยนจากดีไซน์ไม้สไตล์ยุค 70 แทนที่ด้วยสายงานอุตสาหกรรมแบบสะอาดๆ ที่ใคร ๆ ก็คาดหวังได้จากคนที่ช่วยนำ iPod มาสู่โลก

“เมื่อมันเป็นไอคอนที่ได้รับการยอมรับและเคารพในวงกว้าง และองค์ประกอบของการออกแบบก็คุ้นเคย ก็ไม่ได้แปลว่าเหมาะสมที่สุด” — Ive กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Fortune

“โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าสถานะนั้นกลายเป็นสัญลักษณ์ และสะท้อนถึงวัฒนธรรมแบบนั้น
เป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นอยู่นอกเหนือการปรับปรุง และนี่คือโจทย์การออกแบบที่ท้าทายอย่างยิ่งในการมองผลิตภัณฑ์ด้วยความเคารพ”

ความท้าทายของ LoveFrom คือการลงสีในเส้นเหล่านั้นอย่างมีประสิทธิภาพด้วยวิธีที่แปลกใหม่ แน่นอนว่ามีการเปลี่ยนแปลงกลไกบางอย่างเพื่อให้ทันกับยุคสมัย

Linn กล่าวว่า — “การปรับปรุงเสียงมาจากเทคโนโลยีฐานรอง Bedrok™ แบบใหม่ทั้งหมดของ Linn ก่อตัวขึ้นจากชั้นไม้บีชตั้งฉากภายใต้แรงกดดันอย่างสูงเพื่อสร้างวัสดุใหม่ที่แข็งแรง และใหญ่โต ไม้ที่มีความหนาแน่นสูงเป็นผลให้มีความกังวานเล็กน้อย และให้ตัวเครื่องแบบแยกชั้น กลไกของเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่เหนือกว่า”

เครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นนี้คาดว่าจะจัดส่งในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ถึงเดือนมีนาคมถัดไป

ที่มา : www.techcrunch.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก