/
/
/
Nothing ออกหูฟังรุ่นที่สอง Ear Stick เคาะราคาใสๆ 99 เหรียญ
Posted in NEWS

Nothing ออกหูฟังรุ่นที่สอง Ear Stick เคาะราคาใสๆ 99 เหรียญ

Nothing ออกหูฟังรุ่นสอง โดยเป็นหูฟังไร้สายมาในกล่องพกพาที่ผสมผสานความสวยงามของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเข้ากับอุปกรณ์อื่น ๆ สไตล์โปร่งใสในชื่อ Ear Stick ราคา 99 ดอลลาร์ ใช้งานได้ดีกับอุปกรณ์ Android หรือ iPhone

Nothing Ear Stick มีราคาถูกกว่ารุ่นก่อน แต่จะไม่มี ANC และไม่มีจุกซิลิโคน แต่ยังคงกันน้ำ IP54 กันฝุ่นและเหงื่อ ข้อเสียอย่างหนึ่งของ Nothing’s Ear 1 คือการเชื่อมต่อที่ไม่สม่ำเสมอในบางครั้ง เมื่อจับคู่กับอุปกรณ์ของคุณและคุยโทรศัพท์ แต่ด้วย Ear Stick ได้ออกแบบเสาอากาศใหม่ และขยับให้ห่างจากใบหน้ามากขึ้นเพื่อลดการอุดตันของสัญญาณ

และมีการปรับปรุงคุณภาพเสียงทั้งการฟังและการพูด โดยมีไมโครโฟนความละเอียดสูง 3 ตัว (เพิ่มขึ้นจากไมโครโฟน 2 ตัวในหูฟัง 1) ที่ทำงานร่วมกับอัลกอริธึมเพื่อกรองเสียงรบกวนรอบข้างที่ดังขึ้น มีไดรเวอร์ไดนามิกแบบกำหนดเองขนาด 12.6 มม. และฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า Bass Lock Technology จะตรวจจับว่าเสียงเบสหายไปมากแค่ไหน และปรับอีควอไลเซอร์โดยอัตโนมัติ ค

Stick เล่นเพลงได้นานถึงเจ็ดชั่วโมง และสามารถเล่นได้นานถึง 29 ชั่วโมงเมื่อใช้ร่วมกับเคส เมื่อชาร์จไฟ 10 นาทีสามารถเล่นได้นานถึงสองชั่วโมง และ Ear stick จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 พฤศจิกายน

ที่มา : https://www.yahoo.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก