Philips x Kokoon เปิดตัวหูฟังช่วยการนอนหลับ ควบคุมด้วย AI เปิดระดมทุนใน Kickstarter
TP Vision ได้เปิดตัว Philips x Kokoon Sleep Headphones ชุดหูฟังที่เป็นนวัตกรรมใหม่พร้อมสำหรับการระดมทุนบน Kickstarter
ผลิตภัณฑ์นี้เปิดตัวครั้งแรกในประเทศจีนในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ในชื่อ Philips N7808 หูฟังสำหรับการนอนหลับ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง TP Vision และ Kokoon นักวิทยาศาสตร์การนอนหลับ
หูฟังสำหรับนอนหลับของ Philips x Kokoon เป็นหูฟังที่โดดเด่นสำหรับการปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับและความสบาย ด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมการนอนหลับที่เหมาะสมที่สุด
คุณลักษณะที่โดดเด่นของหูฟัง Philips คือเอาต์พุตเสียงที่ปรับได้ซึ่งจะค่อย ๆ จางหายไปเมื่อผู้สวมใส่เข้าสู่ห้วงนิทรา
เสียงที่ลดลงทีละน้อยนี้จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการผ่อนคลาย และส่งเสริมให้เข้าสู่การนอนหลับลึกอย่างราบรื่น
หูฟังได้รับการออกแบบมาให้เข้ากับรูปแบบการนอนของแต่ละคน เพื่อให้มั่นใจถึงประสบการณ์ส่วนตัวและผ่อนคลาย
Philips x Kokoon Sleep Headphones โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เพรียวบางและโฉบเฉี่ยว และสวมใส่สบายตลอดทั้งคืน มีความหนาเพียง 6 มม. ทำให้น้ำหนักเบา และไม่รู้สึกอึดอัด
ไดรเวอร์ขนาดเล็กที่ใช้ในหูฟังเหล่านี้ให้ประสิทธิภาพเสียงคุณภาพสูงในขณะที่ยังคงรูปแบบที่กะทัดรัด
หูฟังไม่มีระบบตัดเสียงรบกวน แต่ใช้เทคโนโลยีป้องกันเสียงรบกวนอัจฉริยะ โดยการสร้างเสียงที่จะปิดกั้นสิ่งรบกวนภายนอกที่อาจรบกวนการนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณลักษณะการกำบังเสียงรบกวนนี้สร้างสภาพแวดล้อมการนอนหลับที่เงียบสงบ ช่วยให้ผู้ใช้นอนหลับได้สนิทและหลับสนิทยิ่งขึ้น
หูฟังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ซึ่งจะช่วยให้นอนหลับได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งคืน
ปัจจุบันหูฟัง Philips x Kokoon Sleep อยู่ภายใต้โครงการระดมทุนในราคา $175 ที่ Kickstarter
แคมเปญดังกล่าวมีผู้สนับสนุนมากกว่า 2,100 รายแล้ว โดยระดมทุนได้มากกว่า 421,000 ดอลลาร์
และราคาจะสูงถึง $285 หลังจากแคมเปญคราวด์ฟันดิ้ง โดยราคาใกล้เคียงกับที่จี
ที่มา : www.gizmochina.com