/
/
/
PlayStation เจราจาเข้าซื้อ Audeze แบรนด์หูฟังหรู
Posted in NEWS

PlayStation เจราจาเข้าซื้อ Audeze แบรนด์หูฟังหรู

Sony Interactive Entertainment กำลังมองหาในพื้นที่ในแวดวงเครื่องเสียงมากขึ้น โดยมีข้อตกลงที่จะซื้อ Audeze ผู้ผลิตหูฟังระดับพรีเมี่ยมเพื่อช่วยให้ “สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ต่อไปเมื่อพูดถึงประสบการณ์เสียงของเกม PlayStation” เงื่อนไขของข้อตกลงยังไม่ได้รับการเปิดเผย

Audeze จะยังคงดำเนินการอย่างอิสระ และพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับหลายแพลตฟอร์ม ในขณะที่ “ได้รับประโยชน์จากการเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศของ PlayStation” SIE กล่าว

“Audeze เป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับหูฟัง และการซื้อกิจการครั้งนี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Sony Interactive ในด้านนวัตกรรมและการมอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่น PlayStation”

Hideaki Nishino รองประธานอาวุโสฝ่ายประสบการณ์แพลตฟอร์มของ SIE กล่าวในแถลงการณ์

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำความเชี่ยวชาญของ Audeze มาสู่ระบบนิเวศของ PlayStation โดยต่อยอดจากความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่ที่เราได้ทำกับ Tempest 3D AudioTech ของ PlayStation 5 และชุดหูฟังไร้สาย Pulse 3D”

Sony ตั้งข้อสังเกตว่าหูฟังของ Audeze ใช้ planar magnetic drivers เพื่อ “มอบประสบการณ์เสียงที่โดดเด่น” ให้กับผู้บริโภคและผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง เช่น วิศวกรเสียง

สัปดาห์นี้ Sony เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอียร์บัดใหม่และชุดหูฟังสำหรับ PlayStation 5 และอุปกรณ์พกพา PlayStation Portal ทั้งหูฟังเอียร์บัด Pulse Explore และชุดหูฟัง Pulse Elite มี planar magnetic drivers กำหนดเอง

SIE ยังกล่าวอีกว่าอุปกรณ์เสียงที่กำลังจะเปิดตัวทั้งสองใช้เทคโนโลยีใหม่ที่มีความหน่วงต่ำแบบไม่สูญเสียข้อมูลที่เรียกว่า PlayStation Link ซึ่งออกแบบมาสำหรับ PS5 และ PlayStation Portal เป็นหลัก  เทคโนโลยีนี้ยังทำงานบนพีซีและ Mac ด้วยการใช้ดองเกิล USB Pulse Explore และ Pulse Elite จะมาถึงในปลายปีนี้ ในราคา 200 ดอลลาร์ และ 150 ดอลลาร์ ตามลำดับ

ที่มา : www.engadget.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก