/
/
/
Shokz เปิดตัวหูฟังไร้สาย OpenFit Open-Ear True พร้อมเทคโนโลยี Air Conduction ใหม่
Posted in NEWS

Shokz เปิดตัวหูฟังไร้สาย OpenFit Open-Ear True พร้อมเทคโนโลยี Air Conduction ใหม่

Shokz ประกาศเปิดตัว OpenFit หูฟังสเตอริโอไร้สายแบบครอบหูแบบเปิดตัวแรกของแบรนด์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีการนำอากาศ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร Shokz OpenFit TWS ใหม่ที่จะเปิดตัวทั่วโลกเร็วๆ นี้


หูฟัง Shokz OpenFit มีการออกแบบที่เกี่ยวหูแบบ Dolphin Arc ที่สมดุลและเบา ซึ่งปรับให้เข้ากับรูปทรงหูตามธรรมชาติของผู้ใช้ บริษัทอธิบายว่าเทคโนโลยี DirectPitch ใหม่ของ Shokz เป็นการใช้ “คลื่นเสียงย้อนกลับ” เพื่อปรับระยะห่างและมุมระหว่างแหล่งกำเนิดเสียงกับหูของมนุษย์ให้เหมาะสม ส่งผลให้ความดันเสียงค่อนไปทางหูมากขึ้น และความดันเสียงน้อยลงในทิศทางอื่นที่ไม่ใช่หู


Shokz OpenFit ออกแบบมาเพื่อใช้ในทุกสถานการณ์ที่ต้องมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน ติดต่อกับครอบครัวและเพื่อนฝูง และคงไว้ซึ่งการรับรู้สถานการณ์ สายคล้องยืดหยุ่นช่วยให้สวมใส่ได้พอดีตามหลักสรีรศาสตร์ และน้ำหนักเบาเพียง 8.3 กรัม หูฟังแต่ละข้างได้รับการออกแบบด้วยซิลิโคนเหลวสองชั้นที่ให้ความกระชับพอดีกับหูทุกรูปทรง หลีกเลี่ยงความรู้สึกไม่สบายจากการสวมใส่เป็นเวลานาน

Vincent Xiong ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Shokz กล่าวว่า “เมื่อเริ่มพัฒนา OpenFit
เราได้สแกนข้อมูลหูของมนุษย์จำนวนมหาศาลเพื่อสร้างความพอดีที่สบายที่สุดในการออกแบบหูฟังแบบเปิดที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเรา”

Vincent Xiong ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Shokz กล่าว ผลที่ตามมาของการออกแบบนี้คือพวกเขาจำเป็นต้องมองหาตัวแปลงสัญญาณเสียงชนิดใหม่ โดยพัฒนาไดรเวอร์ไดนามิกที่สามารถปรับแต่งให้สามารถส่งเสียงเข้าไปในหูได้โดยตรงโดยไม่ต้องปิดช่องหู

OpenFit ใช้เทคโนโลยี DirectPitch ซึ่งสร้างประสบการณ์เสียงเต็มรูปแบบพร้อมกับ Shokz OpenBass
ซึ่งเป็นอัลกอริธึมการปรับปรุงความถี่ต่ำที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Shokz เพื่อให้เกิดการสั่นสะเทือนความถี่ต่ำ

OpenFit ยังใช้เทคโนโลยี AI Call Noise Cancellation เพื่อรับรองคุณภาพการโทร เทคโนโลยีนี้ได้รับการทดสอบและพิสูจน์แล้วในการตั้งค่าการโทรที่มีเสียงดังทั่วไป เช่น สถานีและทางแยก โดยกรองเสียงรบกวนรอบข้างได้มากถึง 99.7% (ปรับปรุงอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงรบกวนสูงสุด 50dB) สามารถควบคุมการเล่นเสียงและการโทรได้โดยตรงบนทัชแพดในตัว

ไดรเวอร์ยูนิตไดนามิกขนาด 18×11 มม. สร้างขึ้นด้วยไดอะแฟรมคอมโพสิตน้ำหนักเบาพิเศษที่ประกอบด้วยสองส่วน
ฝาทรงโดมด้านในทำจากคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาพิเศษที่มีความแข็งแรงสูง ซึ่งแข็งแรงกว่าเหล็กถึง 20 เท่า ส่งต่อการสั่นสะเทือนของอะคูสติกด้วยความแม่นยำ

โพลิเมอร์เซอร์ราวด์ช่วยขยายความเข้มของการสั่นของไดอะแฟรม ให้เสียงเบสที่ทุ้มลึก การตอบสนองของทรานสดิวเซอร์การนำอากาศ – 50Hz ถึง 16kHz – ได้รับการปรับปรุงด้วยอัลกอริทึม OpenBass และ Dynamic Range Control ที่ปรับ EQ แบบไดนามิกตามเวลาจริง ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การฟังที่ดีที่สุด


“คุณภาพเสียงที่เป็นธรรมชาติ เสียงเบสที่ทรงพลัง และความกระชับพอดีตามหลักสรีรศาสตร์ที่เราปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบด้วย OpenFit ในฐานะผลิตภัณฑ์เรือธงตัวแรกที่มีเทคโนโลยีการนำอากาศทั่วโลก
ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่สำนักงาน ทำงานจากที่บ้าน หรือแม้แต่ออกกำลังกาย OpenFit ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้สะดวกสบาย ปลอดภัยในทุกสถานการณ์”

หูฟัง Shokz OpenFit ฟังนานสูงสุด 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่รวมสูงสุด 28 ชั่วโมงในกล่องชาร์จ การชาร์จอย่างรวดเร็ว 5 นาทีผ่าน USB-C ให้เวลาฟังเพิ่มอีก 1 ชั่วโมง ระดับการกันน้ำ IP54 OpenFit ได้รับการออกแบบด้วยตาข่ายเหล็กกันน้ำสองชั้นและผ้าโปร่งเพื่อการป้องกันเพิ่มเติม

การออกแบบ Bluetooth 5.2 นี้ใช้คลิป Bestechnic BES 2500YP Class 2 พร้อมช่วงไร้สายสูงสุด 33 ฟุต (10 เมตร)
ผู้ฟังสามารถรับประสบการณ์การฟังที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นได้โดยใช้ Shokz App เพื่อเลือกโหมด EQ ที่ผู้ใช้ชื่นชอบและปรับแต่งฟังก์ชั่นด้วยการสัมผัส

ที่มา : www.audioxpress.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก