/
/
/
ข้อมูล และภาพเรนเดอร์ของของหูฟังไร้สายรุ่นล่าสุดของโซนี่ กับ Sony WF-1000XM5
Posted in NEWS

ข้อมูล และภาพเรนเดอร์ของของหูฟังไร้สายรุ่นล่าสุดของโซนี่ กับ Sony WF-1000XM5

ข้อมูล และภาพที่ดูเป็นทางการเกี่ยวกับหูฟัง true wireless รุ่นที่กำลังจะมาอย่าง Sony รุ่น WF-1000XM5 ได้เผยโฉมทางออนไลน์ รายละเอียดข้อมูลมาจาก The Walkman Blog ซึ่งเป็นแหล่งปล่อยข่าวที่มีชื่อเสียงของ Sony และ WinFuture ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้อีกแห่งหนึ่งได้โพสต์ภาพเรนเดอร์อุปกรณ์บางส่วนด้วย
ตัวเอียร์บัดมีระบบตัดเสียงรบกวน คุณภาพเสียงความละเอียดสูงแบบไร้สาย และอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 24 ชั่วโมง ใช้เวลาในการชาร์จเพียงสามนาทีสามรถเล่นได้ต่อเรื่องนานหนึ่งชั่วโมง  รองรับการชาร์จแบบไร้สาย Qi  การควบคุมแบบสัมผัส และอื่นๆ    โดยเอียร์บัดแต่ละข้างหนัก 5.9 ก. และ 39 ก. สำหรับเคส

ตามรายงาน น่าจะมีการปรับปรุงเรื่องความกระชับ และความสบายอย่างมากเมื่อเทียบกับ WF-1000XM4
นอกจากนี้ยังมีพลาสติกเงารอบขอบ และส่วนรับสัมผัสเป็นแบบด้าน

ที่มา : www.mobilesyrup.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก