/
/
/
24 ส.ค. 59 – Dharma D1000, AK380 Copper, JBL Under Armour, ORB Audio Cable, Elemental Watson …
Posted in NEWSUncategorized

24 ส.ค. 59 – Dharma D1000, AK380 Copper, JBL Under Armour, ORB Audio Cable, Elemental Watson …

มากับให้พรึบพรับ วันนี้รายการของมาเพียบ

 1. Astell & Kern AK380 Copper เครื่องเล่นสุด Hi-so ราคาเหยียบแสน แถมยัง Limited อีกต่างหาก อยากได้ต้องจองด่วน ราคา 150,000 บาท
 2. ENIGMAcoustics Dharma D1000 หูฟังชั้นเอกตัวรุ่นเดียวในโลก ระบบ Hybrid Electrostatics ผสม Dynamic จับเอาความเก๋าของสองโลกมาไว้ในตัวเดียวกัน ราคา 46,900
 3. Elemental Watson แอมพ์หลอด Hybrid Class-A Valves/Mosfet แอมพ์หลอดที่จะไม่ทำให้คุณเหลียวหลังมองแอม์อื่นๆเลย ราคา 7,590 บาท
 4. Phatlab SASSY แอมพ์หลอดพกพาระบบ Hybrid Triode & Solid-state เจ้าตัวนี้ไม่ต้องสาธยายเพราะมันดังติดลมบนไปแล้ว ราคา 29,000 บาท
 5. Final LAB I หูฟังชิ้นเอกจากญี่ปุ่น ขึ้นรูปด้วยกระบวนการ Titanium 3D Printing ผสมกับไดรเวอร์พิเศษของ Final อีก 2 ตัว ผลิตจำนวนจำกัด ราคา 62,900 บาท
 6. Final Heaven VIII หูฟังอินเอียร์จากญี่ปุ่นที่ฮ็อตมากตอนนี้ ของมีเท่าไหร่ก็ขายไม่พอ ราคา 27,900 บาท … ใช่ ราคาอาจจะสูง แต่คุ้มทุกบาททุกสตางค์
 7. Final Heaven series ทั้ง Heaven IV, Heaven VI-CC, Heaven VI-CG มาเติมสต็อคแล้ว เช็ครายละเอียดได้ที่ https://www.jaben.co.th/shopping/Final-Audio-Design-hp/
 8. ORB Cable สายหูฟังพิเศษนำเข้าจากญี่ปุ่นแน่นไปด้วยคุณภาพตั้งแต่แกนสายยันแจ็คที่เลือกใช้ คราวนี้มาในแบบ 2-pin 3.5mm Unbalance และ 2-pin 2.5mm balance เหมาะกับหูฟังคัสต้อมทุกรุ่น ราคา 7,590 บาท
 9. Pendulumic STANCE S1+ หูฟังไร้สาย full size ที่เหนือกว่าหูฟังไร้สายทั่วไป กับเนื้อเสียงสมบูรณ์แบบ ดีไซน์สวยงาม earpad นุ่มสบายหูใส่ได้นาน สัญญาณแรง แบตยาว 30ชั่วโมง และสามารถใช้งานได้ทั้งแบบไร้สาย และแบบมีสาย ถ้าต่อแบบใช้สายก็ยังเลือกได้ว่าจะเล่นเพียวไม่ต่อแอมพ์หรือเลือกเปิดแอมพ์(ในหูฟังเสริม)ก็ได้ ราคา 7,490 บาท
 10. JBL Synchros Reflect Mini BT หูฟังสำหรับคนชอบออกกำลังกายก็มาแล้วเช่นกัน ราคา 3,990 บาท
 11. JBL Under Armour Wireless Headphone หูฟังสำหรับคนชอบออกกำลังกายรุ่นใหม่จากการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ดัง JBL และ Under Armour สิ่งที่ได้คือเสียงเอกลักษณ์ของ JBL และสินค้าคุณภาพอินเตอร์อย่าง Under Armour ราคา 6,990 บาท
 12. สาย Optical TOSLINK พร้อมอแดปเตอร์ 3.5mm ราคา 900 บาท

แต่ยัง ยังไม่หมด ยังมีนี่อีก

DSCF6870

เคสหนัง Astell & Kern AK70 ราคา 2,990 บาท

DSCF6897

Grado L-cush Pad ราคา 800 บาท

สอบถามรายละเอียด :
▪️โทร 02-639-3682
▪️Email : [email protected]
▪️Line@ : @jabenthailand
————————–
ที่จาเบ็น เราเน้นคุณภาพการให้บริการ รวดเร็ว ทันใจ คุ้มค่า ประทับใจ
ทดสอบ ซื้อสินค้า เจอกันที่ จาเบ็น ร้านหูฟัง-คัสต้อม อาคาร The Mercury Ville ชิดลม (ติด BTS ชิดลม ทางออกที่ 4)
IT specialist turns headphone lover. Been in portable industry for 15 years thought me many things. Right now I roam around for good sound. Pop, Rock, Hip-hop, R&B, Classic, New Age is my things.

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก