/
FAQ | คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

ตำแหน่งร้าน JABEN

สนใจ ทดสอบ และ ขอคำปรีกษา เกี่ยวกับสินค้าได้ที่

JABEN Headphone Store
เลขที่ 1 อาคาร ฟอร์จูน ทาวน์ (ซีพีทาวเวอร์ 2)
ห้อง 3P82 ชั้น 3 ถ. รัชดาภิเษก
แขวงดินแดง เขตดินแดง
กทม. 10400

เวลาทำการ:
จันทร์ – อาทิตย์ : 12.00 – 20.00 น.

ติดต่อ สอบถาม:

โทร : 02-073-2929

การชำระเงินผ่านทางธนาคาร (ภายในประเทศไทย)

คำถามทั่วไป

เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ของเรา ระบบจะเก็บข้อมูลอ้างอิงของท่านไว้โดยอัตโนมัติ และส่งข้อมูลให้กับพนักงานของเรา จึงมั่นใจได้ว่าคำสั่งซื้อของท่านจะไม่ตกหล่น และทำให้ง่ายต่อการให้บริการในอนาคต

EMS ภายในประเทศ

บริษัทจะจัดส่งสินค้าโดยใช้บริการ EMS ภายในประเทศ ของ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด โดยระยะเวลาในการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับที่อยู่ปลายทางและวันเวลาที่เราได้ยืนยันการชำระเงินของท่าน โดยเฉลี่ยอยู่ที่ไม่เกิน 7 วันทำการ

Messenger สำหรับพื้นที่กรุงเทพ และ ปริมณฑล

เป็นอีก 1 ทางเลือกสำหรับลูกค้าในพื้นที่ กรุงเทพ และ ปริมณฑล ระยะเวลาในการจัดส่งจะอยู่ที่ 30 นาที – 4 ชั่วโมง คุณสามารถแจ้งความประสงค์ในการใช้งาน messenger ได้ผ่านทางช่อง “รายละเอียดเพิ่มเติม” ในขั้นตอนสั่งซื้อ

ระบบ Messenger ที่เราเลือกใช้งานได้แก่ Lalamove และ AlphaFast

ค่าบริการจัดส่งแบบ Messenger จะเป็นแบบเก็บเงินปลายทางตามค่าบริการจริง

การจัดส่งแบบอื่นๆ
หากคุณต้องการให้ทางบริษัทจัดส่งในรูปแบบอื่น สามารถติดทางในทางเบอร์โทรศัพท์ด้านบน

สินค้าทุกชิ้นที่อยู่ในระบบของ JABEN เป็นสินค้าใหม่และมีประกันรับรองทั้งหมด ยกเว้นสินค้าในหมวด สินค้ามือสอง หรือสินค้าอื่นที่มีการระบุเงื่อนไขพิเศษเฉพาะสินค้านั้นๆ

 • ระยะเวลาการรับประกันของสินค้าแต่ละชนิดนั้นแตกต่างกัน  ขอให้ท่านอ่านเงื่อนไขในการรับประกันจากเอกสารประกอบสินค้าชิ้นนั้นๆ
 • หากท่านต้องการขอใช้สิทธิภายใต้การประกันสินค้า โดยเป็นสินค้าที่มีปัญหาซึ่งเกิดจากข้อผิดพลาดในการผลิด ท่านจะต้องส่งสินค้ากลับมาที่ Jaben Thailand Online Store พร้อมทั้งเอกสารแสดงการสั่งซื้อหรือเอกสารการชำระเงินภายในเวลา 30 วันนับจากวันที่ท่านได้รับสินค้า
 • ลักษณะสินค้าที่ถือว่าหมดสิทธิภายใต้การประกันสินค้า ได้แก่ สินค้าที่ถูกดัดแปลงแก้ไข ตรารับประกันที่ตัวสินค้าได้รับความเสียหาย ปัญหาเกิดจากการใช้งานที่ไม่ถูกต้อง หรือสินค้าที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ
 • ในกรณีที่ท่านส่งสินค้าเพื่อขอใช้สิทธิภายใต้การประกันสินค้า บริษัทขอสงวนสิทธิในการเรียกเก็บค่าบริการ​ (Service Fee) ในกรณีที่บริษัทตรวจไม่พบปัญหา หรือพบว่าปัญหาที่ท่านระบุเป็นปัญหานอกเหนือจากเงื่อนไขในประกันสินค้า
 • ทั้งนี้เงื่อนไขประกันของสินค้าทุกชึ้นนั้นขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ผลิต แต่ทาง Jaben Thailand Online Store จะพยายามอย่างที่ดีสุดที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับท่านเท่าที่จะสามารถทำได้

 

หูฟัง (Earphones & Headphones)
โดยทั่วไปหูฟังทุกคู่ที่ท่านซื้อจาก Jaben Thailand Online Store จะมีระยะเวลาประกัน 1 ปี  ซึ่งครอบคลุมปัญหาที่เกิดจากขั้นตอนการผลิตของหูฟังและชิ้นส่วนของหูฟังนั้นๆ แต่จะไม่รวมความชำรุดจากการใช้งาน (Wear & Tear)

 

แอมพลิไฟเออร์ (Amplifiers) และ เครื่องเล่นเพลง (Music Players)
โดยทั่วไปแอมพลิไฟเออร์ทุกชิ้นที่ท่านซื้อจาก Jaben Thailand Online Store จะมีระยะเวลาประกัน1 ปี ซึ่งครอบคลุมปัญหาที่เกิดจากขั้นตอนการผลิตของแอมพลิไฟเออร์และชิ้นส่วนของแอมพลิไฟเออร์นั้นๆ และเป็นระยะเวลา 6 เดือนสำหรับแบตเตอร์รี่ แต่จะไม่รวมความชำรุดจากการใช้งาน (Wear & Tear)

 

สายนำสัญญาณเสียง (Cables & Interconnects)
​สายนำสัญญาณเสียงที่ท่านซื้อจาก Jaben Thailand Online Store จะมีระยะเวลาประกัน 30 วัน ซึ่งครอบคลุมปัญหาที่เกิดจากขั้นตอนการผลิตของสายนำสัญญาณเสียงนั้นๆ

 

ทั้งนี้เงื่อนไขในการรับประกันสินค้าทุกขิ้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางบริษัทผู้ผลิต หากท่านมีคำถามเกี่ยวกับรายละเอียดการรับประกัน ท่านสามารถส่งคำถามของท่านมาที่ onlinesales@jaben.co.th

หากท่านต้องการขอใช้สิทธิในการรับประกัน ขอให้ท่านส่งรายละเอียดดังต่อไปนี้มาตามที่อยู่ที่ระบุ
1. หมายเลขการสั่งซื้อสินค้า (Order Number)
2. เอกสารยืนยันการชำระเงิน
3. ใบสั่งซื้อสินค้าที่ออกโดย Jaben Thailand Online Store
4. ที่อยู่ที่ท่านต้องการให้เราส่งสินค้ากลับไปให้
5. สินค้าที่มีปัญหา โดยส่งเฉพาะตัวสินค้าที่มีปัญหามาให้เรา ไม่จำเป็นต้องส่งอุปกรณ์เสริมและกล่องสินค้ามาให้เราเพื่อความรวดเร็วในขั้นตอนการดำเนินการ
เพื่อให้ทางบริษัทสามารถตรวจสอบสิทธิรับประกันสินค้าของท่านได้อย่างรวดเร็ว ขอให้ท่านส่งข้อมูลของท่านมาที่ onlinesales@jaben.co.th ก่อนที่ท่านจะส่งสินค้าและเอกสารมาที่บริษัท
เราทำการอัพเดตจำนวนสินค้าที่จำหน่ายผ่านระบบออนไลน์ของเราตลอดเวลา ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจำนวนสินค้านั้นๆ มีคงเหลืออยู่ในสต๊อกจริง
** ในกรณีที่สินค้าที่ท่านสั่งขาดสต๊อกกระทันหัน พนักงานของเราจะรีบติดต่อกลับไปหาท่านพร้อมทั้งช่วยท่านแก้ปัญหาอย่างดีที่สุด

บริษัทถือว่าข้อมูลที่ท่านได้แสดง ณ เวลาสั่งซื้อค้านั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้องแล้ว

ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนหรือเปลี่ยนสินค้า หากสินค้าไม่พบมีข้อบกพร่องในการใช้งาน โดยการตัดสินใจของบริษัทถือเป็นที่สุด
ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับสินค้าที่ไม่ได้ซื้อจากทางบริษัท โดยการตัดสินใจของบริษัทถือเป็นที่สุด

เงื่อนไขในการใช้งาน

ทางบริษัท Jaben (Thailand) Co., Ltd รู้สึกยินดีที่ท่านใช้งานเว็บไซต์นี้ การใช้งานใดๆ ในเว็บไซต์นี้เปรียบเสมือนว่าท่านได้ยอมรับข้อตกลงในการใช้งานที่บริษัทได้ระบุ คำว่า “Jaben Thailand Online Store” หรือ “บริษัท” นั้นหมายถึง Jaben Thailand Online Store ซึ่งคือเจ้าของของเว็บไซต์นี้ คำว่า “ท่าน” หมายถึง ผุ้ใช้งาน หรือ ลูกค้า ของเว็บไซต์นี้

เว็บไซต์ Jaben Thailand Online Store และผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อตกลงและรายละเอียดต่างๆในเว็บไซต์ตามเห็นสมควรโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า บริษัทถือว่าการใช้งานใดๆ บน Jaben Thailand Online Store เสมือนว่าท่านยอมรับและปฏิบัติตามข้อตกลงในขณะนั้นๆ ขอให้ท่านตรวจสอบข้อตกลงทุกครั้งที่ใช้งานเว็บไซต์

บริษัทต้องขออภัยท่านมา ณ ที่นี้ในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้นกับข้อมูลสินค้า ในกรณีที่ท่านได้สั่งซื้อสินค้าที่มีราคาสินค้าที่ไม่ถูกต้อง ทางบริษัทจะทำการติดต่อท่านและติดตามแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกคำสั่งซื้อในกรณีที่เห็นสมควร

 • ราคาสินค้าทั้งหมดได้รวมค่าจัดส่งสินค้าไว้ในราคาสินค้าแล้ว ยกเว้นจะมีการแจ้งเป็นรายกรณี
 • ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า
 • ราคาสินค้าอาจมีเปลี่ยนแปลงตามราคาสินค้าล็อตใหม่เมื่อสินค้าล็อตถูกจำหน่ายหมด
 • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกคำสั่งซื้อในกรณีที่เห็นสมควร

ความลับของข้อมูลของท่านถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทางบริษัท โดยทางบริษัทไม่มีข้อตกลงใดๆ ในการแปลกเปลี่ยนหรือขายข้อมูลของท่านให้กับองค์กรหรือสถาบันใดๆ

การจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว

ทางบริษัทของเราเคารพในความเป็นส่วนตัวของท่านและให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนตัวของท่านอย่างที่ดีสุดตามมาตรฐานธุรกิจการค้าออนไลน์ ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับและทางบริษัทไม่มีนโยบายในการขาย นำกลับมาใช้ใหม่ เช่าซื้อ เปิดเผย หรือให้ยืมข้อมูลใดๆ กับองกรณ์หรือสถาบันใดๆ

ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บรักษาในเครื่องเซอร์เวอร์ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล หากท่านมีข้อส่งสัยท่านสามารถติดต่อเราได้ทาง info@jaben.co.th

การใช้งานเว็บไซต์นี้เปรียบเสมือนท่านได้อ่านข้อตกลงและยอมรับข้อตกลงของทางเว็บไซต์

a. เพื่อพัฒนาการบริการของบริษัทสำหรับท่าน

บริษัทจะใช้ข้อมูลของท่านเพื่อติดต่อและขอข้อมูลเพิ่มเติมจากท่านเพื่อการพัฒนาระบบและบริการของทางบริษัท

 

b. เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของทางบริษัทให้แก่ท่าน

บริษัทจะส่งรายละเอียดของสินค้าและบริการใหม่ให้แก่ท่านในกรณีเมื่อมีสินค้าหรือบริการใหม่ที่ท่านอาจจะสนใจ หรือถ้าท่านสนใจจะรับข้อมูลสินค้าและบริการท่านสามารถส่งข้อมูลของท่านมาที่ news@jaben.co.th และทางบริษัทจะจัดเก็บข้อมูลของท่านลงในฐานข้อมูล

ในบางกรณีทางเว็บไซต์จะมีการเปลี่ยนแปลงบริการและข้อตกลง ขอให้ท่านตรวจสอบรายละเอียดข้อตกลงในการใช้งานเว็บไซต์ทุกครั้งที่ใช้งาน

 • Username
 • ชื่อและนามสกุลของท่าน
 • ที่อยู่ของท่าน
 • หมายเลขโทรศัพท์
 • email ของท่าน

หากท่านมีข้อสงสัยท่านสามารถติดต่อทางบริษัทโดยตรงเพื่อขอคำขี้แจง

บริษัทได้ทำการติดตั้งเว็บไซต์นี้ไว้บนเครื่องเซอร์เวอร์ที่อยู่ในศูนย์คอมพิวเตอร์ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลและผู้ดูแลรักษาระบบตลอดเวลา ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่าข้อมูลของท่านจะปลอดภัยและไม่ถูกนำไปใช้ทางที่ผิดกฏหมายหรือทำให้เกิดความเสียหายใดๆแก่ท่าน

พิมพ์คำที่ต้องการและกด ENTER เพื่อค้นหา

ตะกร้าสินค้า