FAQs คำถามที่พบบ่อย

jaben bear

คำถามทั่วไป

เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ของเรา ระบบจะเก็บข้อมูลอ้างอิงของท่านไว้โดยอัตโนมัติ และส่งข้อมูลให้กับพนักงานของเรา จึงมั่นใจได้ว่าคำสั่งซื้อของท่านจะไม่ตกหล่น และทำให้ง่ายต่อการให้บริการในอนาคต

เราทำการอัพเดตจำนวนสินค้าที่จำหน่ายผ่านระบบออนไลน์ของเราตลอดเวลา ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจำนวนสินค้านั้นๆ มีคงเหลืออยู่ในสต๊อกจริง

หากเป็นสินค้าสั่งจองจะมีระยะเวลารอสินค้าระบุไว้ที่สินค้า ท่านสามารถอ้างอิงข้อมูลได้

** ในกรณีที่สินค้าที่ท่านสั่งขาดสต๊อกกระทันหัน พนักงานของเราจะรีบติดต่อกลับไปหาท่านพร้อมทั้งช่วยท่านแก้ปัญหาอย่างดีที่สุด

บริษัทถือว่าข้อมูลที่ท่านได้แสดง ณ เวลาสั่งซื้อค้านั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้องแล้ว

ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนหรือเปลี่ยนสินค้า หากสินค้าไม่พบมีข้อบกพร่องในการใช้งาน โดยการตัดสินใจของบริษัทถือเป็นที่สุด

ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับสินค้าที่ไม่ได้ซื้อจากทางบริษัท โดยการตัดสินใจของบริษัทถือเป็นที่สุด

เงื่อนไขในการใช้งาน

ทางบริษัท Jaben (Thailand) Co., Ltd รู้สึกยินดีที่ท่านใช้งานเว็บไซต์นี้ การใช้งานใดๆ ในเว็บไซต์นี้เปรียบเสมือนว่าท่านได้ยอมรับข้อตกลงในการใช้งานที่บริษัทได้ระบุ คำว่า “Jaben Thailand Online Store” หรือ “บริษัท” นั้นหมายถึง Jaben Thailand Online Store ซึ่งคือเจ้าของของเว็บไซต์นี้ คำว่า “ท่าน” หมายถึง ผุ้ใช้งาน หรือ ลูกค้า ของเว็บไซต์นี้

เว็บไซต์ Jaben Thailand Online Store และผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อตกลงและรายละเอียดต่างๆในเว็บไซต์ตามเห็นสมควรโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า บริษัทถือว่าการใช้งานใดๆ บน Jaben Thailand Online Store เสมือนว่าท่านยอมรับและปฏิบัติตามข้อตกลงในขณะนั้นๆ ขอให้ท่านตรวจสอบข้อตกลงทุกครั้งที่ใช้งานเว็บไซต์

บริษัทต้องขออภัยท่านมา ณ ที่นี้ในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้นกับข้อมูลสินค้า ในกรณีที่ท่านได้สั่งซื้อสินค้าที่มีราคาสินค้าที่ไม่ถูกต้อง ทางบริษัทจะทำการติดต่อท่านและติดตามแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกคำสั่งซื้อในกรณีที่เห็นสมควร

 • ราคาสินค้าทั้งหมดได้รวมค่าจัดส่งสินค้าไว้ในราคาสินค้าแล้ว ยกเว้นจะมีการแจ้งเป็นรายกรณี
 • ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า
 • ราคาสินค้าอาจมีเปลี่ยนแปลงตามราคาสินค้าล็อตใหม่เมื่อสินค้าล็อตถูกจำหน่ายหมด
 • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกคำสั่งซื้อในกรณีที่เห็นสมควร

ความลับของข้อมูลของท่านถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทางบริษัท โดยทางบริษัทไม่มีข้อตกลงใดๆ ในการแปลกเปลี่ยนหรือขายข้อมูลของท่านให้กับองค์กรหรือสถาบันใดๆ

การจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว

ทางบริษัทของเราเคารพในความเป็นส่วนตัวของท่านและให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนตัวของท่านอย่างที่ดีสุดตามมาตรฐานธุรกิจการค้าออนไลน์ ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับและทางบริษัทไม่มีนโยบายในการขาย นำกลับมาใช้ใหม่ เช่าซื้อ เปิดเผย หรือให้ยืมข้อมูลใดๆ กับองกรณ์หรือสถาบันใดๆ

ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บรักษาในเครื่องเซอร์เวอร์ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล หากท่านมีข้อส่งสัยท่านสามารถติดต่อเราได้ทาง [email protected]

การใช้งานเว็บไซต์นี้เปรียบเสมือนท่านได้อ่านข้อตกลงและยอมรับข้อตกลงของทางเว็บไซต์

a. เพื่อพัฒนาการบริการของบริษัทสำหรับท่าน

บริษัทจะใช้ข้อมูลของท่านเพื่อติดต่อและขอข้อมูลเพิ่มเติมจากท่านเพื่อการพัฒนาระบบและบริการของทางบริษัท

 

b. เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของทางบริษัทให้แก่ท่าน

บริษัทจะส่งรายละเอียดของสินค้าและบริการใหม่ให้แก่ท่านในกรณีเมื่อมีสินค้าหรือบริการใหม่ที่ท่านอาจจะสนใจ หรือถ้าท่านสนใจจะรับข้อมูลสินค้าและบริการท่านสามารถส่งข้อมูลของท่านมาที่ [email protected] และทางบริษัทจะจัดเก็บข้อมูลของท่านลงในฐานข้อมูล

ในบางกรณีทางเว็บไซต์จะมีการเปลี่ยนแปลงบริการและข้อตกลง ขอให้ท่านตรวจสอบรายละเอียดข้อตกลงในการใช้งานเว็บไซต์ทุกครั้งที่ใช้งาน

 • Username
 • ชื่อและนามสกุลของท่าน
 • ที่อยู่ของท่าน
 • หมายเลขโทรศัพท์
 • email ของท่าน

โดยข้อมูลทั้งหมดนี้ทางบริษัทใช้เพื่อจัดส่งคำสั่งซื้อของท่านเท่านั้น ทางบริษัทไม่มีนโยบายในการแชร์ ขาย ส่งต่อ หรือ นำไปใช้ในรูปแบบอื่นใดทั้งสิ้น

ทางหากท่านมีข้อสงสัยท่านสามารถติดต่อทางบริษัทโดยตรงเพื่อขอคำขี้แจง

บริษัทได้ทำการติดตั้งเว็บไซต์นี้ไว้บนเครื่องเซอร์เวอร์ที่อยู่ในศูนย์คอมพิวเตอร์ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลและผู้ดูแลรักษาระบบตลอดเวลา ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่าข้อมูลของท่านจะปลอดภัยและไม่ถูกนำไปใช้ทางที่ผิดกฏหมายหรือทำให้เกิดความเสียหายใดๆแก่ท่าน

เกี่ยวกับ JABEN และ Facebook Login Integration

ทางบริษัทได้เปิดใช้งานระบบ Facebook Login ให้แก่ท่านเพื่ออำนวยความสะดวกในการล็อกอินเข้าเว็บไซต์ www.jaben.co.th ด้วยบัญชี Facebook ของท่าน เมื่อท่านล็อกอินสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยระบบของ www.jaben.co.th จะสร้าง ID ใหม่สำหรับท่าน และไม่ได้จัดเก็บรหัสผ่าน Facebook ของท่าน รวมถึงข้อมูลอื่นในระบบแต่อย่างใด

ทั้งนี้ทางบริษัทไม่มีนโยบายในการจัดเก็บ เผยแพร่ หรือ แชร์ข้อมูลของท่านให้กับองค์กรใดๆ

หากท่านมีความประสงค์ต้องการ แก้ไข ลบบัญชีและข้อมูลของท่าน ออกจากระบบ www.jaben.co.th และบริการเชื่อมต่อ Facebook ท่านสามารถแจ้งความประสงค์มายังทีมงานได้ตลอดเวลา ติดต่อทีมงาน JABEN

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการและกด ENTER เพื่อค้นหา

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก
[class^="wpforms-"]
[class^="wpforms-"]
[class^="wpforms-"]
[class^="wpforms-"]